Chuyện gì xảy ra hôm nay (ngày 10/12/2009)


Sáng nay tưởng rằng mấy đứa cùng dãy phòng trọ sẽ đá banh nên cũng có tranh thủ đi ngủ sớm từ đêm qua. Nhưng sáng ra thì không nghe thấy âm thanh bọn nó chạy ra sân banh gì hết, vậy là cứ nằm ngủ một giấc tới hơn 8h mới dậy. Thiệt là khó chịu. Từ cái ngày vào đại học, đêm nào cũng thức qua hơn 12 giờ đêm (thường ngủ là lúc 1h sáng), sáng thì hơn 8h mới dậy. Chả bù với lúc ở quê, đêm thì 10h là đã đi ngủ, có đêm cao lắm cũng chỉ 11h30, sáng thì 5h30 đã dậy đánh răng, rửa mặt đi học. Chẳng lẽ ai vào đại học thì cũng như vậy sao, vì đêm nào thức lên Yahoo messenger cũng thấy một đống người còn online….

Hôm nay là buổi báo cáo ISAS ở NIIT. Bài báo cáo cũng chuẩn bị khá là kĩ lưỡng nên cảm thấy vô cùng tự tin. Và kết quả đã khá thành công, dù còn một số sai sót trong bài báo cáo và slide.

Bây giờ thì ngồi trước máy tính mà không biết phải làm gì. Mình quản lí thời gian thật là dở, thời gian rảnh có quá trời mà không học thêm được kiến thức nào mới cả. Chắc mình lại phải lên một cái kế hoạch mới thôi…

Tối nay, quyết tâm làm xong bài báo cáo cờ cá ngựa, học thêm kiến thức về hệ điều hành mà tuần trước nghỉ. Không biết có kịp không đây. Học kì này dự đoán rằng điểm sẽ thấp vì mấy môn Quản trị doanh nghiệp và Chủ nghĩa Mác Lênin.

Còn chuyện học tiếng Anh nữa chứ, không biết tiếng Anh mình có tiến bộ thêm được chút nào so với 1 năm trước đây hay không nữa. Có lẽ đã tiến bộ hơn nhiều từ khi sử dụng phương pháp học của AJ’s Hoge. Nó giúp mình cảm thấy không còn stress khi học tiếng Anh và tạo nên một thói quen học tiếng Anh mỗi ngày. Và theo AJ, một trong những cách để nâng cao kĩ năng Writing là luyện tập viết bằng tiếng Anh, không bận tâm đến ngữ pháp. Nếu ai có hứng thú với việc này thì xin mời vào: http://chienuit.blogspot.com

Life is good when you think it is good!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s